WangNamKheo.com
เมนูหลัก      หน้าหลัก    |    ติดต่อเรา   |   เกี่ยวกับเรา     
 


ชื่อ ภูสักพาราแอนด์แคมปิ้ง รีสอร์ท(Phusakpara & Camping Resort)

ที่อยู่ หมู่ 4 ตำบลไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา

ติดต่อ 085-6643332, 087-0603361, 088-3731963  Email : phusakpara@gmail.com

ประเภทที่พัก ห้องพักและกางเต้นท์  ท่ามกลางธรรมชาติ  ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวของ อ.วังน้ำเขียว

รายละเอียด

         ยินดีต้อนรับสู่วังน้ำเขียว… ภูสักพารา&แคมปิ้ง รีสอร์ท ที่รอให้คุณมาพิสูจน์ อ. วังน้ำเขียว แหล่งโอโซนอันดับ 7 ของโลก
ภูสักพารา&แคมปิ้ง รีสอร์ท บนพื้นที่กว่า 10 ไร่ ที่มีบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ และขุนเขา มีทั้งห้องพักและกางเต้นท์ ในบรรยากาศโรแมนติก อากาศสบาย ๆ ตลอดทั้งปี ในอำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวของ อ.วังน้ำเขียว อาทิเช่น ไร่องุ่นวังน้ำเขียว  สวนหน้าวัวสุชาดา ฟาร์มเห็ดบ้านบุไทร  สวนผักปลอดสารพิษลุงไกร และอื่นๆ เป็นต้น เหมาะสำหรับท่องเที่ยวแบบหมู่คณะ, ครอบครัวและทั้งแบบส่วนตัว เรามีบริการเต็นท์พร้อม เครื่องนอน พร้อมจุดกางเต็นท์ รองรับได้จำนวน 30 เต็นท์ ด้วยบริเวณเนื้อที่ส่วนตัวสามารถทำให้คุณอบอุ่นกับบรรยากาศเหมาะสำหรับท่านที่ชื่นชอบ และอยากสัมผัสธรรมชาติแบบใกล้ชิด บนพื้นที่กว้างขวางท่านสามารถดื่มด่ำกับอากาศบริสุทธิ์ โอบรอบด้วยขุนเขาและชายน้ำ
สวิสเซอร์แลนด์ แดนอีสาน ที่ไม่ไกลจากกรุงเทพ เต็มอิ่มกับไอหมอก ลอยเหนือเทือกเขาเบื้องหน้าบรรยากาศสดชื่นยามเช้าสุดแสนจะบรรยาย

พักกาย…..พักใจ เติมความสุข… ให้รางวัลกับชีวิต

การเดินทาง  สามารถเดินทางได้  4  ทาง

            ใช้ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 304 สายนครราชสีมา-วังน้ำเขียว-ชลบุรี เป็นเส้นทางหลักที่ผ่านอำเภอวังน้ำเขียว และ ใช้ในการติดต่ออำเภอใกล้เคียง
การเดินทางจากกรุงเทพ มายังฉะเชิงเทราก่อน ด้วยเส้นทางมอเตอร์เวย์ หรือ โดยถนนสุวินทวงษ์ก็ได้ แล้วใช้เส้นทาง ถนน 304 มุ่งสู่สี่แยกกบินทร์บุรี รวมประมาณ 180 กิโลเมตร จากแยกกบินทร์บุรีนี้ไปถึงวังน้ำเขียว อีก 60 กิโลเมตร เป็นเส้นทางลาดขึ้นเขาสวยงาม ถ้ามาจากจังหวัดนครราชสีมา ตามถนน 304 ผ่านอำเภอปักธงชัย ถึงอำเภอวังน้ำเขียว เลยที่ตั้งที่ว่าการอำเภอ และ โรงเรียน บ้าบบุไผ่ มานิดเดียว ก็ให้ เลี้ยวซ้ายแยกเข้าสู่ บ้านไทยสามัคคี ที่หลักกิโลเมตรที่ 59 รวมระยะทาง ประมาณ 79 กิโลเมตร จาก สามแยก ปักธงชัย

เส้นทางที่ 1
ทางหลวง 304 กรุงเทพ – ฉะเชิงเทรา – กบินทร์บุรี – วังน้ำเขียว ระยะทางประมาณ 225 กม.
เส้นทางที่ 2 ทางหลวง 305 กรุงเทพ – ธัญบุรี – นครนายก – ประจันตคาม – วังน้ำเขียว ระยะทางประมาร 235 กม.
เส้นทางที่ 3 ทางหลวง 9, 1 กรุงเทพ – วังน้อย – สระบุรี – มวกเหล็ก – วังน้ำเขียว ระยะทางประมาณ 240 กม.
เส้นทางที่ 4 ทางหลวง 304 นครราชสีมา – ปักธงชัย – วังน้ำเขียว ระยะทางประมาณ 90 กม.

จากทางหลวงหมายเลข 304 เมื่อเลี้ยวซ้ายเข้ามาทางเข้า อบต.ไทยสามัคคี ตรงมาตามทางเรื่อยๆประมาณ 3.5 km.ให้สังเกตทางซ้ายมือนะค่ะ จะมีป้ายทางเข้าหมู่บ้านอยู่เย็นเป็นสุข ก็เลี้ยวซ้ายเข้ามาเลยค่ะ ตรงมาตามทางประมาณ 1.5 km. ก็จะเจอทางเข้ารีสอร์ทอยู่ทางขวามือค่ะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เวปไซด์   http://phusakpara.blog.com/