WangNamKheo.com
เมนูหลัก      หน้าหลัก    |    ติดต่อเรา   |   เกี่ยวกับเรา     
 


ต้นตะวันโฮมสเตย์2

ชื่อ ต้นตะวันโฮมสเตย์ 2

ที่อยู่ ตั้งอยู่ที่ 165 หมู่ 2 บ้านสุขสมบูรณ์ ตำบลไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370

ติดต่อ  นาง ไสว พูนณรงค์ หรือ นาย ฉลวย พูนณรงค์ โทร. 01-9664152 หรือ 06-1552454

ประเภท ที่พักแบบโฮมสเตย์ และ ที่พักแบบกางเต้นท์ แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร

ต้นตะวันโฮมสเตย์ 2    มีที่พักในรูปแบบเหมาะกับการมาพักผ่อนกับเพื่อนสนิท หรือ เพื่อนที่รู้ใจ ขนาดเหมาะสำหรับการพัก 2 คน ในแบบที่เรียกว่า กระโจม หรือ บังกาโลริมน้ำ มีระเบียงเล็ก ๆ ออกไปนั่งดื่มด่ำกับบรรยากาศเหนือน้ำได้ ในยามที่ต้องการ

ีทีพักในรูปแบบเหมาะกับการมาพักผ่อนกับเพื่อนสนิท หรือ เพื่อนที่รู้ใจ ขนาดเหมาะสำหรับการพัก 2 คน  กระโจม หรือ บังกาโลริมน้ำ มีระเบียงเล็ก ๆ ออกไปนั่งดื่มด่ำกับบรรยากาศเหนือน้ำได้ ในยามที่ต้องการ   ต้นตะวันโฮมสเตย์ 2 เรือนพักแบบชนบท สนามหญ้าริมน้ำสำหรับกางเต็นท์ สะอาด สะดวก และ ปลอดภัย สร้างจากไม้เก่าของเจ้าของในท้องถิ่นนี้ จึงเป็นอีกบรรยากาศหนึ่งที่คุณจะได้สัมผัส เมื่อมาพักผ่อนที่ ต้นตะวัน บ้านประกอบด้วยบ้านพัก 3 หลัง หลังเล็ก กลาง และ หลังใหญ่ ที่คุณสามารถเลือกพักได้ตามที่ต้องการ ภายในห้องนอนมีอุปกรณ์ อำนวยความสะดวกพร้อม มีประตูเปิดออกสู่ระเบียงด้านหลัง เพื่อชมวิวด้านติดกับน้ำ ในบรรยากาศที่โรแมนติก

เรือนพักหลังเล็กริมน้ำมีประตูเปิดออกสู่ระเบียงด้านหลัง เพื่อชมวิวด้านติดกับน้ำ  ในบรรยากาศที่โรแมนติก

บริการ  บริการบ้านพัก เรือนพัก 3 หลัง ที่พักแบบกระโจม หรือ บังกาโล 5 หลัง เต็นท์พักแรม 5 หลัง

เรือนพักหลังใหญ่ 2 ห้องนอนพักได้ ประมาณ 10 คน  2500 บาท/วัน   ต้นตะวันโฮมสเตย์ ดำเนินการโดย กลุ่มของ ร้านอาหาร ครัวเห็ดหอม เมื่อคุณมาพักที่นี่ คุณจะได้รับประทานอาหารจากเห็ดหอมสด ๆ และ ยังสามารถร่วมกิจกรรมเก็บเห็ดหอมด้วยตนเอง
 และทางเรา มีบริการนำเที่ยวต่างๆ เช่น ชมฟาร์มเห็ด ชมการผลิตเห็ดทุกขั้นตอน เรียนรู้ขั้นตอนการผลิตเห็ดหอม และ เรียนรู้การแปรรูปจากเห็ดนานาชนิด ชมสวนผักปลอดสารพิษ ชมสวนองุ่น ชิมองุ่นสดๆ เดินป่าส่องสัตว์

อัตราค่าบริการ

  เรือนพัก 3 หลัง หลังใหญ่ 2 ห้องนอน พักได้ ประมาณ 10 คน 2500 บาท/วัน

 หลังกลาง พักได้ประมาณ 5 คน 1500 บาท/วัน

  หลังเล็ก พักได้ 3 คน 1000 บาท/วัน ราคาของที่พักทุกแบบ รวมอาหารเช้า

 ที่พักแบบ กระโจม หรือ บังกาโล หลังละ 600 บาท/วัน พักได้ 2 คน

 เต็นท์พักแรม 5 หลัง  รวมอาหารเช้า 200 บาท/คน ถ้านำเต้นท์มาเองคิดท่านละ 100 บาท
 อาหารเช้า เป็นกาแฟ และ ข้าวต้มเห็ดหอม สดจากฟาร์ม

ผลิตภัณฑ์  เห็ดหอมสด ผลิตผลแปรรูปจากเห็ดหอม เช่น ข้าวเกรียบเห็ดหอม ครองแครงเห็ดหอม และ น้ำพริกเห็ดหอม เป็นต้น

ห้องน้ำสะอาด  สำหรับผู้พัก แบบกระโจม หรือ กางเต้นท์ อยู่ในบริเวณใกล้ ๆ ที่พัก

การเดินทาง การเดินทางสู่ที่ ต้นตะวันโฮมสเตย์ ตำบลไทยสามัคคี โดยรถยนต์สามารถมาได้ 2 ทาง คือ

เส้นทางที่ 1 จากกรุงเทพฯ ใช้เส้นทางองครักษ์-นครนายก-ปราจีนบุรี ระยะทางรวมประมาณ 200 กิโลเมตร ถึงสี่แยกกบินบุรีใหม่ ไปตามทางหลวงหมายเลข 304 (กบินทร์บุรี- วังน้ำเขียว - นครราชสีมา) อีกประมาณ 55 กิโเมตร ก็จะถึงตลาดศาลเจ้าพ่อ (ตลาด 79) อำเภอวังน้ำเขียว เลยมาอีก 4 กิโลเมตร ที่หลักกิโลเมตร 59 ให้แยกขวาเข้า บ้านบุไผ่ และ ไทยสามัคคี ห่างจากถนน 304 ประมาณ 8 กิโลเมตร เลยที่ทำการ อบต. ไทยสามัคคี มาประมาณ 2 กิโลเมตร ต้นตะวันโฮมสเตย์ จะอยู่หน้าทางเข้า บ้านสุขสมบูรณ์ ต้นตะวันโฮมสเตย์ 2 จะอยู่ลึกเข้าไปอีกประมาณ 500 เมตร
เส้นทางที่ 2 จากนครราชสีมาใช้เส้นทางปักธงชัย - วังน้ำเขียว ตามถนนสาย 304 ระยะทาง 80 กิโลเมตร หลังจากผ่านที่ทำการของอำเภอ และ โรงพยาบาลวังน้ำเขียวมา ที่หลักกิโลเมตร 59 ให้แยกซ้าย เข้า บ้านบุไผ่ และ อบต.ไทยสามัคคี ห่างจากถนน 304 ประมาณ 8 กิโลเมตร เลยที่ทำการ อบต. ไทยสามัคคี มาประมาณ 2 กิโลเมตร ต้นตะวันโฮมสเตย์ จะอยู่หน้าทางเข้า บ้านสุขสมบูรณ์ ต้นตะวันโฮมสเตย์ 2 จะอยู่ลึกเข้าไปอีกประมาณ 500 เมตร เลย บ้านสวนระเบียงภู ไปนิดเดียว

แผนที่ คลิ๊ก ดูแผนที่เดินทาง